Ogatea tham gia sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng

Sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng diễn ra vào ngày 08 tháng 10 đến ngày 12 tháng 10 năm 2020 tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội. Trong những ngày tiết trời mùa thu Hà Nội se lạnh và nắng vàng, mọi người nô nức đến tham dự hội chợ. Các sản phẩm OCOP nổi bật của các địa phương đều đăng ký tham gia hội chợ.

Trà túi lọc Ogatea có mặt trong gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP tỉnh Nam Định.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng trà túi lọc Ogatea với thành phần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và làm giàu cho quê hương thì sản phẩm có ý nghĩa sâu sắc và nâng tầm vị thế. Chính vì thế chúng tôi tạo nên thương hiệu Ogatea để đem những tinh hoa Dược liệu Việt vào những gói trà túi lọc. Tinh hoa dược liệu Việt cụ thể ở đây là những nguyên liệu được trồng trên miền đất ven biển màu mỡ Hải Hậu như nhân trần, củ gừng và đinh lăng. Đây là những cây trồng rất quen thuộc và phổ biến tại Hải Hậu, Nam Định. Và từ xa xưa chúng được dùng với nhiều công dụng khác nhau như nhân trần thanh nhiệt cơ thể, đinh lăng giảm suy nhược thần kinh hay củ gừng làm giảm chướng bụng đầy hơi…Chúng tôi đem những thảo mộc trên vào trà túi lọc để tận dụng hai ưu điểm nổi trội là giữ tương đối thuần khiết vị của thảo mộc, không pha trộn, không chất bảo quản và thứ hai là tiện lợi khi sử dụng.

Trà túi lọc Ogatea đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP làm  chúng tôi càng ý thức được rằng mình đã và đang khai thác nguồn lực sẵn có ở địa phương từ nguyên liệu đến con người để từ đó phát triển thành các sản phẩm có khả năng tiếp cận thị trường trong nước và ngoài nước.