Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược liệu Hải Hậu được thành lập năm 2018 trên mảnh đất màu mỡ ven biển của khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định chính là nơi sản sinh và phát triển được nhiều cây trồng, dược liệu quý. Với đặc điểm ưu thế của quê hương mình, chúng tôi đã xây dựng nên doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trà thảo mộc túi lọc thơm ngon và bổ dưỡng.

Chúng tôi bắt đầu sản xuất khi xưởng được Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản Nam Định cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới chúng tôi không ngừng phấn đầu. Kết quả đạt được vào cuối năm 2020 công ty được Cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản cấp giấy chứng nhận hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm (HACCP)

Đồng thời công ty đạt tiêu chuẩn OCOP trà thảo mộc túi lọc Nhân trần Ogatea, trà Gừng đen Ogatea và trà thảo mộc túi lọc Hoạt huyết dưỡng não Ogatea

Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị. Đội ngũ công nhân được huấn luyện, đào tạo và được xác nhận có kiến thức về an toàn thực phẩm.

Clip giới thiệu Công ty cổ phần dược liệu Hải Hậu
Chúng tôi đem những tinh hoa dược liệu Việt vào những gói trà túi lọc hương vị thơm ngon và tiện dụng. Đây là ảnh vườn cây của Ogatea.

 

Chúng tôi luôn ý thức làm tốt từ những công việc nhỏ nhất và nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm có chất lượng đến tay người tiêu dùng.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU HẢI HẬU

Địa chỉ: Xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Mã số doanh nghiệp: 0601158055 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 27/4/2018

Ogatea shop: 21 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo, Viber: 038.911.1900