Câu chuyện trà Ngủ Ngon Ogatea

Chúng ta đều biết giấc ngủ có vai trò quan trọng nhất trong việc hồi phục sức khỏe. Bạn đã từng bao giờ trằn trọc cả đêm để đến ngày hôm sau bạn mệt mỏi, vật vờ và thiếu sức sống chưa?

Thấu hiểu điều đó Ogatea tạo ra trà Ngủ Ngon Ogatea với các thành phần:

* Tâm sen:

Cây sen là loại cây mọc phổ biến ở Việt Nam. Nếu như hoa sen được chọn làm quốc hoa; hạt sen, củ sen để nấu chè thì tâm sen được dùng làm thuốc. Tâm sen là cây mầm lấy từ hạt cây Sen (Nelumbo nucifera Gaertn.), họ Sen (Nelumbonaceae) đã phơi hay sấy khô. Tâm sen quy vào các kinh tâm, thận và có chủ trị trong tâm phiền mất ngủ. Tuy Tâm sen có nhiều ích lợi an thần nhưng lại có vị đắng. Ogatea đã cải thiện vị khó chịu đó bằng vị ngọt, ấm của cam thảo.

* Táo nhân:

Táo nhân là hạt già đã phơi hay sấy khô của cây táo ta hay còn gọi là cây Táo chua (Ziziphus mauritiana Lamk.), họ Táo ta (Rhamnaceae). Táo nhân có công năng dưỡng can, an thần, liễm hãn, sinh tân và chủ trị tim đập hồi hộp, hư phiền, mất ngủ, ngủ mê, cơ thể hư nhược do ra nhiều mồ hôi, háo khát do tân dịch thương tổn.

* Thảo quyết minh:

Thảo quyết minh mọc hoang ở nhiều địa phương trên cả nước. Cây thường mọc ở các tỉnh như Hòa Bình, Phú Thọ, Nghệ An, Cao Bằng, Quảng Ninh. Bộ phận dùng làm thuốc là hạt già đã phơi hay sấy khô của cây Thảo quyết minh còn gọi là Quyết minh, Muồng (Senna tora (L.) Roxb.; Syn. Cassia tora L.), họ Đậu (Fabaceae). Hạt thảo quyết minh khi được sao đen thì có tác dụng an thần chủ trị mất ngủ.

Ogatea đã kết hợp các nguyên liệu sẵn có và có tác dụng ở Việt Nam trong trà Ngủ Ngon Ogatea:

Một ly trà Ogatea trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp bạn  ngủ ngon hơn!

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU HẢI HẬU

Đạt giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP) số 055/FSMS

Hotline: 038.911.1900