Đăng ký làm đại lý Ogatea

Công ty chúng tôi mong muốn tìm đối tác phân phối sản phẩm tại các tỉnh, thành phố trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam.

Trở thành Đại lý của Ogatea bạn được gì?

– Quý đại lý được hỗ trợ POSM, kệ, catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Ogatea. 
– Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Ogatea
– Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm và chính sách hỗ trợ tham gia các chương trình bán hàng.

* Quý đại lý đặt cọc 1 triệu đồng được nhận bộ hàng hóa mẫu có trị giá 1,5 triệu đồng (bao gồm giá đựng và sản phẩm mẫu). Quý đại lý được hoàn trả tiền đặt cọc khi trả lại hàng mẫu và được tặng khi doanh số đạt trên 10 triệu đồng. Chi tiết chính sách đại lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chính sách giá, bảo vệ giá:

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý của Ogatea tương ứng.
– Chính sách giá của Ogatea được xây dựng giúp đảm bảo tính cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận cho Quý đại lý trên thị trường.

Ogatea s giúp bạn

Đảm bảo nguồn hàng

Đảm bảo cung cấp hàng đảm bảo chất lượng và địa điểm giao hàng; đáp ứng yêu cầu của Đại lý về số lượng và thời gian theo từng đơn hàng.

Cung cấp vật dụng, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc bán hàng (POSM, biển bảng quầy kệ)

Cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng (nếu có), hỗ trợ POSM, kệ, catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của công ty.

Đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng

Cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến hồ sơ và tiêu chuẩn chất lượng hàng giúp Đại lý hiểu và có đủ thông tin cần thiết để tư vẫn cho khách hàng.

Hỗ trợ bán hàng với các chương trình khuyến mại, sự kiện

Hỗ trợ bán hàng: Ogatea sẽ kết hợp, hỗ trợ cùng Đại lý thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm nhằm thúc đẩy doanh thu bán hàng. 

Trở thành Nhà phân phối – Đại lý của Ogatea ngay hôm nay!