Ogatea Tinh hoa dược liệu Việt

Chúng tôi đem tinh hoa dược liệu vào trong những gói trà túi lọc. Tất cả hộp trà đều được sản xuất tại Việt Nam – Công ty cổ phần dược liệu Hải Hậu đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Đầu tiên, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tự nhiên nhất của cây cỏ. Không chất bảo quản, không có tá dược, phụ gia, vỏ nang hay các thành phần khác. Sản phẩm của chúng tôi từ những thảo dược quen thuộc như nhân trần, gừng, trà đen, trinh nữ hoàng cung,… đến những loài mới du nhập vào Việt Nam như cây kế sữa, cây bạch quả,…

Đặc biệt rất thuận tiện sử dụng nhất là những người làm việc văn phòng và người già. Chỉ vài phút là bạn có ly trà nóng hổi, mùi thơm đặc trưng của thảo mộc và tốt cho sức khoẻ. 

Không những thế chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm và trách nhiệm không phải chỉ vì mục tiêu bán hàng mà là hiệu quả và sức khoẻ của khách hàng. Chúng tôi hoạt động theo phương châm “Chất lượng là sự thoả mãn nhu cầu được nêu ra hoặc tiềm ẩn”. Một sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại hiện tại hoặc tương lai. Nhu cầu đó có thể là thưởng thức ly trà ngon hay yếu tố về sức khoẻ như giảm đầy bụng sau khi ăn, giảm căng thẳng, mệt mỏi,…Kết hợp với sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn và giá cả hợp lý thì chất lượng của sản phẩm càng được đánh giá cao.

Hotline: 038.911.1900

Ogatea shop: 21 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng, Website, Fanpage, gian hàng Ogatea shop trên  Zalo shop, Lazada, Sendo, Tiki