Câu chuyện trà thảo mộc túi lọc Hoạt huyết dưỡng não Ogatea

Nếu ai hỏi rằng đinh lăng được trồng ở đâu nhiều nhất? Hải Hậu, Nam Định chắc nằm trong danh sách. Cây đinh lăng không đơn thuần là cây xóa đói giảm nghèo mà còn là cây làm giàu cho người nông dân. Cây Đinh lăng là Polyscias fruticosa (L.) Harms], họ Nhân sâm (Araliaceae). Theo Dược điển Việt Nam đinh lăng vị ngọt, tính bình, quy vào kinh phế, tỳ, thận. Công năng của đinh lăng là bổ khí, lợi sữa, giải độc. Đinh lăng có chủ trị: Suy nhược cơ thể và suy nhược thần kinh, tiêu hóa kém, ngủ kém, phụ nữ sau đẻ ít sữa. Trong dân gian, đinh lăng được coi là “nhân sâm của người nghèo” bởi vì công dụng hoạt huyết, an thần và tiêu viêm.

Ogatea đem đinh lăng là nguồn nguyên liệu trồng trên quê hương Hải Hậu với bạch quả nguyên liệu ngoại nhập để tạo nên trà Hoạt huyết dưỡng não Ogatea.

Lá bạch quả giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường chức năng tim mạch. Do đó sự kết hợp lá bạch quả và lá đinh lăng là điều tuyệt vời giúp giảm căng thẳng, lo âu.

Bạn khó thể tập trung vì áp lực công việc? Bạn mệt mỏi vì những đòi hỏi của con trẻ? Bạn cảm thấy khó khăn khi kiểm soát cảm xúc của mình. Lúc này bạn cần một ly trà  để bình tâm, giảm căng thẳng mệt mỏi. Chúng tôi hiểu điều đó nên đã sản xuất trà túi lọc Hoạt Huyết Dưỡng Não Ogtea để bảo vệ bộ não của bạn, giúp bạn dễ dàng thích nghi với áp lực của cuộc sống hiện đại.